Thursday, July 9, 2015

బ్రస్సెల్ స్ప్రౌట్సుతో ఇంకో కూర

ఇలా చేసి చూడండి

1. ఒక అరడజను బ్రస్సెల్ స్ప్రౌట్స్ నిలువుగా కోసి
2. ఒక నాలుగు మిర్చి ఒక్కోదాన్ని నిలువుగా చీరి, సగానికి అడ్డంగా కోసి
3. నాలుగు గాజరగడ్డలను చూపుడు వేలు రెండో కణితి సైజంత తరిగి
4. ఓ నాలుగు యాస్పరాగస్ నాలుగు ముక్కలుగా కోసి
5. ఓ బెంగళూరు మిరయాని సన్నగా నిలువుగా కోసి
6. ఓ నాలుగు బ్రొక్కోలి పువ్వులు తీస్కొని
7. ఉల్లిగడ్డలో పావు వంతు తీస్కుని
8. పావలా కాసంత అల్లం సన్నగా తరిగి
9. ఓ అరడజను వెల్లుల్లి కుక్కి పొట్టుతీసి

ఒవెన్ ప్రిహీట్ చేసి
ఓ ఒవెన్ డెగిశలో రెండు స్పూనులు ఆలీవు నూనె వేసి
పైన తరిగినవన్నీ అందులోపడనూకి
ఒవెన్ మూడొందలో మూడొందలయాభైయ్యో వేడిలో పెట్టి
డేగిశాని అందులోపెట్టి
ఓ పస్వుగంటాగి బైటకి తీసి కొంచెం కోషర్ ఉప్పు చిటికెడు మిరియాల పొడి జల్లి....



1 comment:

Sujata said...

kutho lo erupu rangu edi .... kanisam brown or orange ?