Tuesday, August 23, 2011

చిబాటా+కాకరకాయ కూర

ఇయ్యాల్టి మద్దానపు బువ్వ
మల్టైగ్రైన్ చిబాటా బ్రెడ్డు, నంజుకోటాకి కాకరకాయ కూర.

బల్లే ఉందిలే!!
చిబాటా బ్రెడ్డుతో పనీని అని చేస్తారు. అంటే అదేదో ఏంకాదు. ఇదోరకం సాండ్విచ్. పనీని అంటే ప్రెస్డ్ అని.
చిబాటా బ్రెడ్డుని అడ్డంగా కోసి దాన్ని శాండ్విచ్ గ్రిల్లులో ఏసి నొక్కుతారు.
అదన్నమాట....
http://en.wikipedia.org/wiki/Panini_%28sandwich%29
http://en.wikipedia.org/wiki/Ciabatta
చిబాటా పనీని మధ్యలో రోస్టేడ్ గార్లిక్ ఇన్ ఆలివ్ ఆయిల్ + బేసిల్ స్ప్రెడ్ పెట్టుకు తింటే బాగుంటుంది
కొందరు పెస్తో పెట్టుకు తింటారు.

1 comment:

శ్రీ said...

చిబాటాలో కాకరకాయ...అహా..సూపర్!